กรกฎาคม 19, 2023

เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าได้รับรางวัล อย. ควอลิตี้ อวอร์ด 2566 “ด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และใส่ใจสังคม”

Animal Health

เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าผู้นำด้านการดูแลสุขภาพสัตว์ ได้รับรางวัล FDA Quality Award 2023 อันทรงเกียรติจากความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสังคม” พิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น จังหวัดนนทบุรี โดยคุณวิศิษฎ์สิริ สายสว่าง รองประธานฝ่ายขาย บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) และตัวแทนบริษัท เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่า จำกัด ขึ้นรับรางวัลในนามขององค์กร โดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเป็นผู้มอบรางวัล โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของรางวัลนี้

รางวัล FDA Quality Award เป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรที่เป็นตัวอย่างความเป็นเลิศในกระบวนการผลิตที่ทันสมัย มาตรการด้านความปลอดภัย การอุทิศตนเพื่อสวัสดิภาพสังคม สิ่งแวดล้อม และบรรษัทภิบาล (ESG) ปัจจัยเหล่านี้มีส่วนช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน และสะท้อนถึงการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้งของ เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าในทุกด้านของการดำเนินงาน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าได้สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมด้วยการเป็นโรงงานผลิตเวชภัณฑ์ และสารเสริมสำหรับสัตว์ แห่งแรก และแห่งเดียวที่ได้รับรางวัล FDA Quality Award เป็นเวลาเจ็ดปีติดต่อกัน ความสำเร็จอันโดดเด่นนี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของบริษัทในการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับผู้อื่นในวงการนี้

ในปี พ.ศ. 2566 รางวัลดังกล่าวยังคงหลั่งไหลมาสู่เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่า เนื่องจากบริษัทยังได้รับรางวัลองค์กรดีเด่นอันทรงเกียรติจากผลงานที่โดดเด่นในด้านเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อันตราย รางวัลนี้มอบให้กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดภายใต้แบรนด์ Nexgen ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณภาพและความปลอดภัยเป็นเลิศ

รางวัล FDA Quality Award และรางวัลองค์กรดีเด่นเป็นเครื่องยืนยันถึงความทุ่มเทอย่างไม่เปลี่ยนแปลงของเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าในการรักษามาตรฐานสูงสุดในทุกด้านของการดำเนินธุรกิจ ความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของบริษัทในการยึดมั่นในกระบวนการผลิตที่ทันสมัยและสร้างสรรค์ทำให้มั่นใจได้ว่าบริษัทจะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้แก่ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ

นอกเหนือจากการเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพสัตว์แล้วเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่ายังลงทุนในด้านความเป็นอยู่ที่ดีของสังคมและสิ่งแวดล้อม บริษัทมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโครงการริเริ่มที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นต่อสวัสดิภาพของชุมชนที่บริษัทให้บริการและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

แนวปฏิบัติด้านธรรมาภิบาลที่เป็นแบบอย่างของเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่ายังมีส่วนช่วยให้บริษัทประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนาน ด้วยการให้ความสำคัญกับจริยธรรม ความโปร่งใส และความรับผิดชอบ บริษัทจึงกำหนดเกณฑ์มาตรฐานสำหรับคนอื่นๆ ในอุตสาหกรรมให้ปฏิบัติตาม

การได้รับการยอมรับและการยกย่องอย่างต่อเนื่องจากเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่านั้นเน้นย้ำถึงการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้งและการอุทิศตนเพื่อพัฒนาการดูแลสุขภาพสัตว์ไปพร้อมกับการเป็นพลเมืององค์กรที่มีความรับผิดชอบ การยึดมั่นอย่างต่อเนื่องของบริษัทในมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ระเบียบปฏิบัติด้านความปลอดภัย และความรับผิดชอบต่อสังคม เป็นการตอกย้ำตำแหน่งผู้นำที่โดดเด่นในภาคส่วนการดูแลสุขภาพสัตว์

เนื่องจากเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าเติบโตอย่างต่อเนื่องและมีส่วนร่วมอย่างมากต่อสวัสดิภาพของสัตว์และสังคมในวงกว้าง ผลกระทบต่ออุตสาหกรรมและชุมชนจึงเป็นสิ่งที่สัมผัสได้ในอีกหลายปีข้างหน้า ด้วยแนวปฏิบัติที่เป็นแบบอย่างและความมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานสูงสุด เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าทำหน้าที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น โดยกำหนดเกณฑ์มาตรฐานสำหรับความเป็นเลิศและการดำเนินธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ

บทความน่าสนใจ

Betagroศูนย์วิทยาศาสตร์เบทาโกร ตระหนักรู้ด้านสิ่งแวดล้อม ด้วยสัมมนากฎหมายน้ำเสีย

บริษัท ศูนย์วิทยาศาสตร์เบทาโกร ผู้นำในอุตสาหกรรมการเกษตร สร้างความฮือฮาด้วยการจัดสัมมนาในหัวข้อเรื่อง รู้จัก เข้าใจ กฎหมายน้ำทิ้ง สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม งานนี้จัดขึ้นที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนด้าแกรนด์ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2023 โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ความรู้และดึงดูดลูกค้าที่ทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการดูแลสิ่งแวดล้อมในภาคส่วนอาหาร เครื่องดื่ม และเทคโนโลยี การสัมมนาครั้งนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ โดยได้รับเกียรติจาก คุณรักษพร ปานรัตน์ ผู้อำนวยการกลุ่มวิเคราะห์มลพิษ และศูนย์วิจัยและเตือนภัยมลพิษโรงงานภาคตะวันตก ด้วยความรู้และประสบการณ์ที่กว้างขวางในสาขานี้ คุณปานรัตรับหน้าที่เป็นวิทยากรหลัก โดยให้ข้อมูลเชิงลึกอันล้ำค่าเกี่ยวกับความสำคัญของการบำบัดน้ำเสียและกฎหมายโดยรอบ งานนี้ดึงดูดผู้เข้าร่วมจำนวนมาก โดยมีลูกค้าจำนวนมากแสดงความเห็น มีความสนใจในการฟังสัมมนา สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความตระหนักรู้และความห่วงใยที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับปัญหาสิ่งแวดล้อมภายในอุตสาหกรรม เครือเบทาโกรซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านความมุ่งมั่นด้านสุขภาพของชุมชนและลดมลพิษ เป็นผู้นำในการใช้น้ำเสียจากโรงฆ่าสัตว์เพื่อผลิตก๊าซช […]

Betagroเครือเบทาโกรร่วมออกบูธสมาคมเลี้ยงสุกรเพื่อส่งเสริมมาตรฐานฟาร์ม

กลุ่มธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรมเครือเบทาโกร เข้าร่วมงานสมาคมเลี้ยงสุกรจัดขึ้นที่โรงแรมทวินโลตัส งานนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้และการฝึกอบรมอันทรงคุณค่าเกี่ยวกับมาตรฐานฟาร์มแก่สมาชิกผู้เลี้ยงสุกรและบุคคลทั่วไปที่สนใจลงทุนในการเลี้ยงสุกร ในวันพุธที่ 20 กันยายน 2566 เครือเบทาโกรได้จัดบูธให้ข้อมูลภายในงานโดยจัดแสดงผลงานของพวกเขา ความเชี่ยวชาญในสาขาอุตสาหกรรมเกษตร มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมเกี่ยวกับกฎระเบียบที่จำเป็น กฎหมาย และข้อกำหนดที่จำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานฟาร์ม งานนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเวทีที่น่าทึ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเลี้ยงสุกร เมื่อพวกเขาได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติและแนวปฏิบัติล่าสุดของอุตสาหกรรม โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้พบปะกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจากเครือเบทาโกร ซึ่งแบ่งปันความรู้และประสบการณ์มากมายในการเลี้ยงสุกร การมีส่วนร่วมของเครือเบทาโกรในงานแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการส่งเสริมแนวทางการทำฟาร์มที่ยั่งยืนและมีคุณภาพสูงภายใน อุตสาหกรรม พวกเขามุ่งหวังที่จะส่งเสริมความตระหนักรู้และความเข้าใจในหมู่เกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรทั้งท […]

Animal Healthเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าได้รับรางวัล อย. ควอลิตี้ อวอร์ด 2566 “ด้านคุณภาพ ความปลอดภัย และใส่ใจสังคม”

เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าผู้นำด้านการดูแลสุขภาพสัตว์ ได้รับรางวัล FDA Quality Award 2023 อันทรงเกียรติจากความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงในด้าน “คุณภาพ ความปลอดภัย และสังคม” พิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ โรงแรมแกรนด์ ริชมอนด์ สไตลิช คอนเวนชั่น จังหวัดนนทบุรี โดยคุณวิศิษฎ์สิริ สายสว่าง รองประธานฝ่ายขาย บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) และตัวแทนบริษัท เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่า จำกัด ขึ้นรับรางวัลในนามขององค์กร โดยนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเป็นผู้มอบรางวัล โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของรางวัลนี้ รางวัล FDA Quality Award เป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรที่เป็นตัวอย่างความเป็นเลิศในกระบวนการผลิตที่ทันสมัย มาตรการด้านความปลอดภัย การอุทิศตนเพื่อสวัสดิภาพสังคม สิ่งแวดล้อม และบรรษัทภิบาล (ESG) ปัจจัยเหล่านี้มีส่วนช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน และสะท้อนถึงการแสวงหาความเป็นเลิศอย่างไม่หยุดยั้งของ เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าในทุกด้านของการดำเนินงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าได้สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในฐานะผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมด้วยการเป็นโรงงานผลิตเวชภัณฑ์ และสารเสริมสำหรับ […]