เมษายน 5, 2023

ข่าวสารประจำเดือนมีนาคม 2566

Betagro

Highlight Exhibition

VIV ASIA 2023” จัดขึ้นในวันที่ 8-10 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา โดยบูธเบ็ทเทอร์ฟาร์ม่าได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากลูกค้าประเทศต่าง ๆ ในการเข้าเยี่ยมชมและพูดคุยถึงโอกาสทางธุรกิจ ตามแนวคิด “Best Partner for Best Business” ที่เราพร้อมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับคู่ค้าในทุกๆด้าน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/3m7FXUk

Exclusive Seminar

วันที่ 2 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ศูนย์วิทยาศาสตร์เบทาโกร จำกัด และ บริษัท เบ็ทเทอร์ฟาร์ม่า จำกัด ในเครือเบทาโกร ร่วมกันจัดงานสัมมนาในหัวข้อเรื่อง Cleaning Program and Cleaning Validation for Food Safety Standard” ครั้งที่ 4  เพื่อเป็นแนวทางการจัดการและดูแลโปรแกรมการทำความภายในโรงงานอุตสาหกรรมผลิตอาหาร ให้กับกลุ่มลูกค้าฝ่าย QA และ QC ของโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมี อาจารย์ สุธิดา สินสุวรรณ ผู้เชี่ยวชาญด้านที่ปรึกษาและฝึกอบรมระบบบริหารคุณภาพ

วันที่ 26 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา หน่วยงานบริการวิชาการ เครือเบทาโกร ได้จัดงานสัมมนาหัวข้อเรื่อง “จ่ายภาษีให้ดี ต้องมี(วาง)แผน” ให้กับกลุ่มลูกค้าตัวแทนจำหน่าย ภาคเหนือ ณ โรงแรมเซ็นทารา ริเวอร์ไซด์ จ.เชียงใหม่ เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการชำระภาษีสำหรับการทำธุรกิจร้านค้า และ การคำนวณภาษีแบบต่างๆ ที่ใช้กันในปัจจุบัน โดย อ.สุรภา แจ่มแจ้ง และ ที่ผู้เชี่ยวชาญจากเครือเบทาโกร ภายในงานมีบูธกิจกรรมให้ความรู้ และร่วมสนุกกับกิจกรรม เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากเครือเบทาโกร รวมถึงโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษมากมายภายในงาน

Event

วันที่ 18 มีนาคม 2566 ทีมสื่อสารการตลาด และ ทีมบริหารผลิตภัณฑ์ (PCM) ร่วมกับทีมขายผลิตภัณฑ์สัตว์ปีก ภาคใต้ ร่วมออกบูธในงานการประชุมใหญ่สามัญสมาคมผู้เลี้ยงไก่ไข่ภาคใต้ โดยจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการ รวมถึงมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลมากมาย โดยมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ณ โรงแรม ลากูน่า แกรนด์ โฮเทล สงขลา

วันที่ 22 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา Betagro Agro Solution ร่วมออกบูธแนะนำสินค้า ในโซนนิทรรศการ “ฟาร์มสุกรแฟร์ 2023” ใน “งานการประชุมใหญ่สามัญสมาคมผู้เลี้ยงสุกรภาคอีสาน” โดยมีลูกค้าให้ความสนใจ และร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในบูธเป็นอย่างมาก ภายในงานได้รับเกีรยติจาก น.สพ.สมชวน รัตมังคลานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ กล่าวเปิดงาน และยังมีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “สถานการณ์และแนวโน้ม ASF ทั่วโลกและไทย ปี 2566” โดย ผศ.น.สพ.คัมภีร์ กอธีระกุล ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น

บทความน่าสนใจ